• hotline 0944.211.991
  • email lanhuong8791@gmail.com

Băng Dính In LOGO – Giải Pháp Quảng Bá Thương Hiệu

Băng dính in logo, in chữ

Sản phẩm băng dính in logo,in chữ là giải pháp tối ưu cho các quý doanh nghiệp, tổ chức. Sản phẩm góp phần khẳng định và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên những sản phẩm băng dính.

Khi chọn mua một sản phẩm băng dính, đa số người sử dụng thường chỉ quan tâm đến tính năng cơ bản là đáp ứng việc đóng gói hàng hóa. Tiêu chí đầu tiên là tìm đến sản phẩm băng dính có khả năng dán dính tốt, nhưng đối với sản phẩm băng dính in là một sự khác biệt hoàn toàn. Quý doanh nghiệp, tổ chức có thể khẳng định thương hiệu của mình bằng việc thể hiện logo, thông tin công ty lên các sản phẩm băng dính.

Với sản phẩm băng dính in logo, nội dung hình ảnh, logo, thông tin của quý khách, hoặc các thông điệp an toàn, nội dung cảnh báo (như hàng dễ vỡ, hàng nguy hiểm, xin nhẹ tay,…), sẽ được in trực tiếp lên bề mặt băng dính qua dây chuyền công nghệ in màu tiên tiến.

Sản phẩm băng dính in logo được sản xuất theo nhiều quy cách in một màu, in hai màu, in nhiều màu, có thể có hoặc không kết hợp màu nền theo mẫu thiết kế. Băng dính in logo thường sử dụng ở nhiều kích thước, độ rộng từ 10mm, độ dài từ 20-1000 yard. Màu sắc băng dính in rất đa dạng, số màu in và gam màu phụ thuộc vào mẫu thiết kế sản phẩm. Các thông số kỹ thuật đều được sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Để biết thêm về sản phẩm băng dính, xin vui lòng xem thông tin tại trang sản phẩm.

https://bangdinhcodien.vn/san-pham/bang-dinh-in-logo/

© 2020 COPYRIGHT CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN & PHÁT TRIỂN HÀ NỘI

0944.211.991