Giới thiệu

   

1. Quá trình Phát triển


Công ty Cổ phần Cơ điện và Phát triển Hà Nội được thành lập từ năm 2005, sản xuất kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực băng dính - băng keo. Đến nay, trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, chúng tôi đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành nhà cung cấp uy tín các sản phẩm băng dính - băng keo tới các Doanh nghiệp lớn nhỏ và khách hàng trên toàn quốc.


2. 
Sản phẩm


Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm băng dính - băng keo bao gồm hơn 50 loại chính. Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã cũng như đặc tính trên từng sản phẩm.


3. 
Công nghệ Sản xuất

Các sản phẩm băng dính - băng keo của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, với công nghệ và dàn máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập từ Đài Loan.


4.
Phương châm làm việc


Chúng tôi hiểu rằng sự tín nhiệm của khách hàng là tài sản vô giá, có tính chất quyết định đến sự phát triển bền vững của công ty, và chúng tôi luôn nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng ấy.

 

 


5. Khách hàng 


Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp của hơn 5.000 Doanh nghiệp và khách hàng trong và ngoài nước, sản phẩm băng dính của chúng tôi đóng góp 15% tổng sản lượng băng dính và màng nhựa tiêu thụ hàng năm trong cả nước. Điều này một phần thể hiện chất lượng vượt trội, và quan trọng hơn nữa là sự tin dùng và thoả mãn của khách hàng đối với sản phẩm băng dính của công ty chúng tôi.


                                                                                Giám đốc

                                                                         Đồng Quang Đáo